Ghi nhớ vai trò và ẩn màn hình trước khi chuyền máy.
Chuyển máy lại cho Quản Trò để bắt đầu trò chơi.
Vui lòng chuyền lại thiết bị cho Quản Trò.
Tuyệt đối không để người chơi xem danh sách này!
Mô tả chức năng...
Bạn có muốn thoát ván đấu hiện tại và về màn hình chọn vai trò không?
Chọn người chơi muốn lật xem lại bài theo quy trình bảo mật